ดาวน์ซินโดรม

คุณแม่ท่านไหนที่ไม่ได้ตรวจหาดาวน์ซินโดรมบ้างค่ะ เราตอนนี้อายุ24 ลูกจะเป็นไหมค่ะ กังวลมากค่ะหลังจากคุณหมอให้ความรู้มาว่าก็มีโอกาสได้เช่นกันค่ะ

มีควาทเสี่ยงทุกช่วงอายุค่ะแม่ ถ้าไม่ติดอะไร แนะนำให้แม่ตรวจดีกว่า คุณหมอได้วิจัยมาค่ะ

มีโอกาสแต่ต่ำมากค่ะ เพราะยังไม่ถึง 30+ แม่จะตรวจเพื่อความสบายใจก็ได้นะคะ