หน้าท้องแตกลาย

คุณแม่ท่านไหนที่เคยท้องแล้วหรือท้องอยู่แนะนำครีมที่ลดรอยแตกลายหน้าท้องที่ใช้อยู่ให้หน่อยค่ะเพราะตอนนี้หน้าท้องเริ่มแตกลายแล้วค่ะ😊 #ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นคะ

บ้านนี้จะเข้า8เดือนแล้วคะท้องยังไม่แต่เลยคะมีแต่ส่วนอื่นที่แตกแทนคะ

3y trước

บ้านนี้ท้องไม่แตกคะ จะแตกช่วงสะโพก ลงไปหาก้นคะ

บ้านนี้ใช้ eve's ค่ะ