เจ็บท้องหน่วง

คุณแม่ท่านไหนที่อายุครรภ์จะเข้า7เดือนแล้วมีอาการปวดท้องหน่วงๆมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันเลยตอนนี้28วีคปวด2วันวันนี้วันที่3ไม่ค่อยหน่วงเเล้ว​ ต้องคอยสังเกตุว่ามีเลือดมีน้ำเดินไหม​ สู้ๆจ้ามิถุนายน​ก็แตกเเล้ว🥰

บ้านนี้27วีเริ่มมีเจ็บท้องหน่วงๆแล้วค่ะ..มีเจ็บจิมิหน่วงๆด้วยค่ะ..บ้านนี้กำหนดคลอด26มิ.ยค่ะ