ลูกดิ้น

คุณแม่ท่านไหนที่ลูกชอบดิ้นตอนเช้าๆ ประมาณตี4บ้างค่ะ นี่เป็นบ่อยเลย จะถามว่าลูกดิ้นปกติไหม

ก่อนนอนกับตอนเช้าดิ้นเก่งมากบางครั้งดิ้นแรงจนสะดุ้งเลยค่ะ55

ปกติคะ การดิ้นทำให้เราสบายใจได้ว่า ลูกเราแข็งแรงดีคะ

บ้านนี้ดิ้นดีช่วง ห้าทุ่ม เที่ยงคืน ตีหนึ่ง ดิ้นแรงมาก

บ้านนี้ดิ้นตลอดจ้า ทั้งวันทั้งคืนเรยทีเดียว

ตี3-4เลยจ้าบ้านนี้เป็นทุกวัน ตอนนี้23weekแล้วค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค้าไม่ดิ้นนี่ผิดปกติเลย

บ้านนี้รู้สึกตัวตอนไหนก่ดิ้นตอนนั้นละจ้า

บ้านนี้ก็เป็นคะ ทุกตี4เลย ตอนนี้25วีคแล้วคะ

ดิ้นตลอดค่ะ ทั้งกลางวันกลางคืน 19 w+4 ค่ะ

หลัง5ทุ่มคึกคักยันเช้าค่ะ สายๆสลบ😄