ลูกดิ้น

อยากรู้ว่าเราจะรู้สึกว่าลูกในท้องดิ้นนี้กี่เดึอนค่ะเพราะตอนนี้4เดึอนแล้ว

แล้วแต่คนค่ะ ถ้าท้องแรกอาจจะรู้สึกช้า หรือ ผนังหน้าท้อง บาง-หนา มีส่วน แต่ส่วนมากประมาณนี้กำลังตอดเหมือนปลาตอดผิวเราอ่ะค่ะ น้องยังตัวเล็ก แต่จะดิ้นสม่ำเสมอจริงๆช่วง 28 สัปดาห์ค่ะ

4เดือนเริ่มตอดนิดๆค่ะ พอ5เดือนก็ดิ้นแล้ว

บ้านนี้ท้อง2. รุ้สึกได้ตอน 4เดือนค่ะ

บ้านนี้รู้สึกช่วงจะเข้า5เดือนค่ะ

เรารู้สึกตอนห้าเดือนค่ะ

เรา 5 เดือน 4 เดือนแค่ตอดๆ

บ้านนี้ช่วง 5-6เดือน ค่ะ

เรารู้ตั้งแต่11w

5​ เดือนจ้า