ลูกดิ้น

คุณแม่ท่านไหนที่ลูกชอบดิ้นตอนเช้าๆ ประมาณตี4บ้างค่ะ นี่เป็นบ่อยเลย จะถามว่าลูกดิ้นปกติไหม

บ้านนี้เป็นจ้าา แต่อาจจะคนละเวลาของคุณแม่ บ้านนี่ตื่นตี5 ( ตื่นมากินนม ) ดิ้นแบบเหมือนรุ้เวลา พอกินอิ่มเงียบ พอเช้าก่อนกินข้าวดิ้นระหว่างกินข้าวก็ดิ้น แต่พออิ่มเงียบ 😂 3 มื้ออาหารเป็นเหมือนกันหมด ยิ่งพอตกกลางคืนระบำหน้าท้องเลยจ้าาาาา ❤

6y trước

ตุนนมไว้ข้างหัวนอนเช้ามืดตลอด เช้าๆได้นมสักกล่องหลับต่อ อาจจะคึกตอนกินแป้บ 😆

บ้านนี้ถ้านอนตะแคงซ้าย ทั้งดิ้นทั้งถีบ ยิ่งช่วงตี3ตี4 ทุกคืนเลยจร้า ช่วงกลางวันเหมือนเค้าจะขยับตัว ดิ้นเบา พอคลอดออกมา นางก้ชอบตื่นในเวลานั้นด้วยค่ะ

เป็นเรื่องปกติจ้า บางทีแม่รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนตี 3ก็มี เพราะเเม่บ้านนี้นอนไม่ค่อยจะหลับ ยิ่งท้องโตยิ่งหลับยากมากค้ะ

บ้านนี้พอจะเคลิ้มหลับก็ดิ้น ตอนเช้าตื่นมาเข้าห้องน้ำตี4-5 หลับต่อไม่ได้เลยจ้า ดิ้นแรงมาก

บ้านนี้ดิ้นกลางคืน​ กับ​ ช่วงตี4-5 กลางวันหลับค่ะ. แล้วแม่จะนับลูกดิ้นแบบไหนกัน😂😂😂

ปกติค่ะ เราก็ดิ้นช่วงนั้น ถ้าลูกดิ้นคือปกติค่ะ แต่ถ้าไม่ดิ้น นั่นปัญหา😂

บ้านนี้ชอบดิ้นตอนกลางคืนกว่าจะได้นอนตี1ตี2. กลางวันไม่ค่อยดิ้นคะ

ดิ้นคะ เหมือนพอเราตื่นมา ลูบที่ท้องเหมือนเค้าจะตื่นด้วยเลย

บ้านนี้หิวๆก้อจะดิ้นแรงหน่อยแต่ถ้าอิ่มก้อจะเบาลงเป็นจังหวะ