คุณแม่ท่านไหนที่กำลังท้องอ่อนๆ #ที่เวลาเดินเวลานั่ง....ปวดจิ่มมิบ้างค่ะ..บอกที หนูเป็นมันอันตรายรึป่าวค่ะ....มันเกิดจากอะไร

ของเราก็ท้องได้10สัปดาห์ก็เจ็บเหมือนกันค่ะ หมอบอกให้นอนแล้วยกขาขึ้น ห้ามเดินเยอะ ห้ามยกของหนัก และห้ามยืนนานๆค่ะเพิ่งไปหาหมอมาเมื่อวาน

แม่ท้องทำให้เจ็บจิมิ จี๊ดตรงหัวหน่าว ปวดขาหนีบร้าวไปยังอวัยวะเพศ อ่านเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ https://th.theasianparent.com/คนท้องเจ็บจิมิ

ของเราไม่ปวดจิมิ แต่จะปวดเหมือนปวดประจำเดือนคะ แต่หมอบอกไม่เป็นไร เดี๋ยวก็หาย แต่ถ้าไม่หายให้ไปซาวน์คะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ไม่รู้อันตรายรึเปล่า 12w

28+5เป็นเหมือนกันค่ะ