ดื่มกาแฟ ให้นมบุตร

คุณแม่ท่านไหนต้องทำงาน อดหหลับอดนอน ตื่นมาปั้มนม แล้วววต้อง ทำงานตอนเช้า ดื่มกาาแฟ รุ้ว่าไม่ดี แต่ก็ดื่ม

ดื่มได้ค่ะ ไม่เกินวันละ 2 แก้ว ก่อนปั้มนม 2 ชม.

4y trước

บ้านนี้ดื่มแบบซองวันหละครึ่งซอง น้องปกติดี หลับเป็นเวลา