ดื่มกาแฟ ให้นมบุตร

คุณแม่ท่านไหนต้องทำงาน อดหหลับอดนอน ตื่นมาปั้มนม แล้วววต้อง ทำงานตอนเช้า ดื่มกาาแฟ รุ้ว่าไม่ดี แต่ก็ดื่ม

หมอวิน เคยเขียนในเพจไว้ว่าดื่มได้ค่ะ คาเฟอีนวันละไม่เกิน 300มก. ต่อวัน กำจัดคาเฟอีนต่อวันเอาค่ะ ไม่สูงเกินไป เอาคร่าว ๆ ก็ 1 แก้วต่อวันกำลังพอดี อันนี้ข้อมูลจากคุณหมอนะคะ 🥰

ของเราหมอห้ามแอลกอฮอล์และกาแฟค่ะ เพราะคาเฟอีนสูง ถ้าไม่ไหวจริงๆ วันนั้นให้น้องกินนมสต็อคแล้วปั๊มทิ้งก่อนก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ดื่มกาแฟค่ะ สู้กับลูกไม่ไหว น้อง7เดือน เล่นทั้งวันทั้งคืน

บ้านนี้ดื่มค่ะ ทุกอย่างปรกติ งดของหมักดองกับแอลกอฮอร์ค่ะ

ดื่มได้ค่ะ ไม่เกินวันละ 2 แก้ว ก่อนปั้มนม 2 ชม.

4y trước

บ้านนี้ดื่มแบบซองวันหละครึ่งซอง น้องปกติดี หลับเป็นเวลา