มีคุณแม่ท่านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ

คุณแม่ท่านไหนคลอดน้องก่อนกำหนดบ้างคะ คลอดตอนกี่วีค คลอดเองหรือผ่าคลอด แบ่งปันประสบการณ์คุณแม่มือใหม่หน่อยค่า ตื่นเต้น อยากเจอหน้าเป็นที่สุด มีรูปน้องเอามาแชร์ได้เลยนะคะ ❤️

1 Trả lời

ครรภ์เป็นพิษ ผ่าคลอดตอน 34 week ค่ะ