เจ็บท้องเตือน

คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอด ก.ค.63 บ้างค่ะ มีเจ็บท้องเตือนกันบ้างรึยังค่ะ อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้เจ็บช่องคลอด ร้าวขึ้นมาท้องน้อยท้องแข้งไล่ขึ้นมายอดมดลูกอันนี้ใช่อาการมั้ยค่ะ 33w+2d กำหนดคลอด 27 ก.ค.63

เป็นแบบเดีบวกันเรยคะ 34week6day. สู้ๆนะคะ