น้ำนมน้อย

คุณแม่ท่านไหน มีวิธีแนะนำให้ทีคะ พอดีน้ำนมมีน้อยมากกลัวจะไม่เพียงพอให้ลูกกิน ตอนนี้น้องพึ่งคลอดได้ 2 เดือนเองตอนแรกๆก่มีเยอะแต่ตอนนี้ลดลงมาก ทำยังงัยดีค่ะ

1 Trả lời

ทานสมุนไพรบำรุงคะ ทาน้ำเยอะๆทานหัวปลีกฟังทองวำรุงคะ งดทานพวกครีมเนย เค้กขนมต่างๆนะคะ เพราะจะทำให้น้ำนมมาน้อยคะ