น้องงอแง

น้องงอแงไม่ยอมนอน กินนมอยุ่ดีๆก้ร้องและกระตุกแขนขาไม่ยอมนอน ทำยังงัยดีค่ะ น้องได้สองอาทิตย์ค่ะ

1 Trả lời

ทำไมใช้คำว่าชักเลยคะ ถ้าชักควรรีบพาไปหาหมอ ไม่ใช่มาตั้งกระทู้ถามแบบนี้นะคะ

5y trước

ร้องบางวันค่ะ ปกติจะร้องตอนกลางคืนค่ะ แต่วันนี้ร้องตั้งแต่บ่ายสามเลยค่ะ ไม่มีตาเหลือกหรืออะไรค่ะ