สอบถามคุณแม่

คุณแม่ท่านไหน ผ่าคลอด แล้วไม่ได้ดูฤทธิ์บ้างคะ ผ่าคลอดแล้วตรงกับวันพุธ จะเป็นอะไรไหมคะเคยได้ยินเขาบอกว่าวันพุธไม่ดีแบบนี้เป็นอะไรไหมคะ

สอบถามคุณแม่

แล้วแต่ความเชื่อค่ะ ถ้าแม่เชื่อผู้ใหญ่แม่ก็ทำตามเค้าไปเพื่อความสบายใจ แต่ถ้าไม่เชื่อแม่ก็เลือกวันที่แม่ชอบเองได้เลยค่ะ อย่างแม่บ้านนี้ไม่ค่อยเชื่ออะไรแบบนี้เท่าไหร่ คิดว่าเกิดวันไหนก็ดีหมด ขนาดโดนผีอำคลำท้องยังไม่เชื่อเลยค่ะ คิดว่าตัวเองฝันไร้สาระ แต่พอไปเล่าให้ผู้ใหญ่ฟังเค้าจะบอกว่าเป็นแม่ซื้อ ตั้งแต่ท้องแม่ย่าก็ชอบเอาคำโบราณมาใส่หัวเหมือนกัน แต่แม่เด็กสมัยใหม่ไง เถียงหมดจนแม่ย่าไม่ค่อยพูดเกี่ยวกับโบราณแล้วค่ะ 555555555

ดีมากน้อยแค่ไหนต้องเอาดวงเด็กมาผูกกับดวงแม่ดูค่ะบางคนถ้ายึดถือตามหลักโบราณแล้วเลวร้ายสุดๆ แต่พอมาผูกดวงกับคนในครอบครัวเค้าสนับสนุนคนในครอบครัวจ้า แฟนเราเป็นซินแสบอกมาแบบนั้น

เกิดวันไหนดีทุกวันค่ะ ถ้าไม่ดีมันแล้วแต่คนค่ะ เราสามีเกิดวันพุธ เป็นคนดี รักครอบครัว งานการรายได้สูง เลี้ยงลูกเมียสบาย ไม่เห็นว่าคนเกิดวันพุธไม่ดีตรงไหนค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ😍

ไม่น่าจะเป็นไรนะคะ ลูกสาวเราคนแรกปวดท้องออกก่อนกำหนด 1 เดือน จำเป็นต้องผ่าปากมดลูกเปิดแต่เด็กไม่กลับหัวก็ตรงกับวันพุธพอดีค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่😍

เคยได้ยินเเม่พูดว่าทุกวันดีหมดคะเเม่อันนี้เรียกว่าเลิกสะดวกคะวันไหนๆก็ดีคะอย่าคิดมากนะคะเเม่

บ้านนี้วันพุธ​ทั้งบ้านเลยค่ะ​ แม่​ สามี​ ลูก​สาว​ วันพุธ​กันหมด​ ดีไม่ดีคงขึ้นอยู่​ที่คนจริงๆนะคะ

3y trước

สบายใจขึ้นเยอะเลย ขอบคุณค้าาาคุณแม่😍❤️

เราเกิดวันพุธค่ะ คุณแม่เราผ่าคลอด ก็ยังไม่รู้สึกว่าอะไรไม่ดีนะคะ จนตอนนี้อายุ 29 แล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุณค้าาา❤️😍

ทางนี้คลอดลุกสาวพุธกลางคืนคะ ใจจิงยากยากเบ่งคลอดวันพฤหัสบดี เเต่ไม่ไหวเเล้ว 😅

3y trước

😍😍ขอบคุณค้าแม่❤️😍

พ่อหนูเกิดวันพุธค่ะพ่อจบแค่ป.6 แต่ตอนนี้พ่อสามารถเปิดกิจการของตัวเองได้ค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ฤกษ์ดีทุกวันค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจ ทำไมไม่ขอหมอเปลี่ยนวันคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ😍