นน. ไม่ขึ้น

คุณแม่ท่านไหน ท้อง 6 เดือนแล้วรู้สึกเบื่ออาหาร นน. ไม่ขึ้นบ้างคะ ตอนนี้รู้สึกกังวลมากๆเลย

1 Trả lời

22 วีคเบื่ออาหารมาก น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกัน แต่เรากินพวก นม ไข่ ผลไม้เสริมๆ จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ นมอโวคาโด โปรตีน น้ำหนักลูกดี หมอบอกไม่ต้องกังวลค่ะ