36+6สัปดาห์

ไปซาวด์วันศุกร์ที่ผ่าน หมอบอกลูก นน.2,100หมอบอกให้แม่บำรุงให้มากๆภายใน1สัปดาห์ นน.ลูกต้องขึ้น300-400กรัมแม่นี้เครียดเลยค่ะกลัวลูก นน.ไม่ขึ้น มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

1 Trả lời

เราก้อเปน36วิค หมอบอกน้ำหนักลูกไม่ถึง2,500กรัม แต่แม่คลอดตอน40+2 นน 4,200กรัมคะ อย่าเครียดนะคะ เดี่ยวจะส่งผลเสียเอา

1y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ😁