คุณแม่ท่านไดนอนกลางคืนไม่ค่อยหลับบ้างค่ะ พอมีวิธีให้นอนหลับบ้างค่ะ

คุณแม่ท่านไดนอนกลางคืนไม่ค่อยหลับบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้14สัปดา พอมีวิธีช่วยให้นอนหลับบ้างมั้ยค่ะ

1 Trả lời

พยายามเปิดเพลงที่ช่วยให้หลับลึกใน youtube เอาค่ะ ได้ผลบ้างไม่ได้ผลบ้างแล้วแต่วัน