น้ำหนักคนท้อง

คุณแม่ท่านใหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ เราไปฝากท้องครั้งแรก ตอนได้1เดือน น.น.95 จนตอนนี้ได้4เดือนกว่าๆน.น.ลดลงมาที่91 อยากทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะ

ลดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 3 เดือน เคยหนัก 69 โล ตอนนี้เหลือ 66 ค่ะ

6y trước

วันที่3ม.ค.62 นี้หมอนัดค่ะ เราหวังว่าขึ้นสักโลก้อยังดีค่ะ