คัน

คุณแม่ท่านใหนมีอาการคันแล้วเกาจากนั้นก็เป็ยรอยจุดดำๆใช้อะไรทาคะแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราเกาตั้งแต่ท้องอ่อนๆขึ้นดำ2จุด ตอนนี้7เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะทาครีมทุกวัน

5y trước

พอดีเผลอเกาเพราะคันมากไม่ได้สังเกตว่าเปนรอยดำๆเหนอีกทีก็เปนรอยไปแล้วทาไบโอออยล์ก็ยังคันนิดๆเป็นรอยอยู่เหมือนเดิม 😂