คัน

แม่ๆบ้านใหนมีอาการคันแล้วเปนรอยจุดดำๆบ้างค่ะบ้านนี้เปนแต่ไม่เยอะกลัวไม่หายอ่ะค่ะต้องทาอะไรคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะ คันนมมากท้องไม่คัน เกาจนเป้นจุดดำๆ จยแม่แฟนบ่นค่ะเค้าห้ามเกาเดี่ยวจะเป้นรอยชั้มๆดำและไม่หายค่ะแต่ไม่รู้้ว​่าจะมีครีมตตัวไหนช่วยได้บ้างนะค่ะ

5y trước

กังวลมากเลยค่ะคิดอยู่แล้วว่ายังไงก็คงไม่หายแต่อยากให้จางๆลงหน่อยอ่ะค่ะ