ยังไม่ได้ตรวจคัดกรองเด็กดาวซินโดรมเรยค่ะกังวนมากๆเรยค่ะกลัวว่าน้องจะเป้นไรไป😭

คุณแม่ท่านใดยังไม่ตรวจค่ะกลัวจังกลัวลูกจะเป้นอันตรายกลัวเป้นดาวซินโดรมค่ะ

ของรัฐมีโครงการตรวจฟรีค่ะ นี่ก็ไปตรวจมาเหมือนกัน ผลชัว70-80% แต่ก็ยังดีกว่าไม่ตรวจเลยค่ะ