อยากทราบค่ะตอนนี้คุณแม่ท้องได้20สัปดาห์แล้วน้ำหนักน้องได้375กรัม ไม่รู้น้ำหนักน้อยหรือตามเกณฑ์🤦😢

คุณแม่ท่านอื่นน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

ว้าว!! ตามเกณฑ์ ค่อนข้างดีทีเดียวค่ะ

น้ำหนักดีเลยนะคะ

3y trước

คุณแม่ก็กังวล กลัวน้องไม่ตามเกณฑ์😊ขอบคุณมากค่ะ🙏