สวัสดีคะแม่ๆ

สวัสดีคะแม่ๆ วันนี้มีเรื่องกังวลมากไปเลยคะ😩คือเราพึ่งมารู้วันนี้ว่ายาที่เราทานอยู่มันต้านยาคุมอะคะ หลังคลอดร่างกายฮอร์โมนไม่ดีหมอเลยไห้คุมแบบกินยาคุมของเขา ไม่สามารถฝังไห้รึฉีดให้ แต่เขารู้นะคะว่าเรากินปรับสารในสมอง(ยากันชัก) แต่หมอบอกว่าเขาไม่รู้ว่ามันต้านได้ไหมแต่เรากินจะหมดแรงแล้วตอนนี้เรารอไห้มีประจำเดือนอย่างเดียวเลยคะ กังวลกลัวท้องมากคะ🤦🤦🤦

1 Trả lời

ตรวจหรือยังคะ

2y trước

งั้นอย่าเพิ่งกังวลไปนะคะ เดี๋ยวจะกลายเป็นเครียดแล้วไม่มาอีก