ลูกเกิดจากคุณแม่ที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์🤰🤰

คุณแม่ที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ลูกคลอดออกมากี่โลกันบ้างค่ะ ลูกแข็งแรงดีมั้ยค่ะ🤱🤱

ตอนเราไปคลอดลูกคนโต มีอีกคนที่เขาเป็นเบาหวาน ผ่าคลอดต่อจากเรา ลูกเขาคลอดมาเล็กกว่าลูกเรานิดเดียว ของเรา 3,840 กรัม ส่วนลูกคนที่เป็นเบาหวาน 3,800 กรัม แต่ลูกเขาน้ำตาลต่ำค่ะ ต้องนอนรพ.ต่อหลายคืนเลย หมอเคยอธิบายให้เราฟังว่าถ้าแม่เป็นเบาหวาน เสี่ยงที่ลูกจะคลอดออกมาน้ำตาลต่ำ แต่เราว่าไม่น่าจะเป็นทุกคนหรอก

เปนเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ แต่ไม่ถึงกับฉีดยา ของเราแค่คุมอาหารกับเจาะปลายนิ้วทุกมื้อ ได้ผ่าคลอดตอน 39+3w ค่ะ ผ่าเพราะน้องตัวใหญ่และหัวยังลอยอยู่ น้องออกมา 4100 ค่ะ แข็งแรงดีค่ะ

ยังไม่คลอดค่ะเป็นเบาหวานควบคุมอาหารหมอพึ่งไห้ใช้ยาฉีดค่ะ จะเป็นผลกระทบอะไรกับลูกไมค่ะกลัว

4y trước

ของบ้านนี้เป็นตอน6เดือนค่ะ ไม่รุ้จะถุกฉีดยามั้ย🥺🥺

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ ตอนนี้6เดือน กังวลมากกลัวลูกจะไม่ปลอดภัย😢😭

ยังไม่คลอดเลยค่ะ เจาะนิ้วทุกวันเลยค้ะ เป้นกันบ้างไหม คลอดธันวาจ้าาา

ยังไม่คลอดเลยค่ะ ลุ้นอยู่ค่ะ

2,490 กรัม ผช.แข็งแรงค่ะ

แข็งแรงดีค่ะ