?

เจ็บท้องเตือนของคุณแม่ส่วนมากกี่วันคลอดคะ????

การเจ็บท้องเตือนของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ เพราะมีหลายปัจจัยเข้ามาเกี่ยวข้องค่ะ บางคนเจ็บวันเดียว บางคนเจ็บถึง 3-4 วันเลย บางคนไม่เจ็บแล้วคลอดเลยก็มีค่ะ อย่างเรา ไม่มีสัญญานเตือนว่าจะเจ็บเลยค่ะ ปกติมาก แต่น้ำคร่ำแตกแล้วไป รพ.รอคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่เจ็บเลยค่ะ น้ำคล่ำแตกแล้วก็ยังไม่เจ็บคลอด คุณหมอเลยให้ยาเร่งคลอดค่ะ