รบกวนสอบถามประสบการณ์เจาะน้ำคร่ำ ค่ะ

คุณแม่ที่เคยเจาะน้ำคร่ำมาแล้วเจ็บมากไหม หลังเจาะน้ำคร่ำแล้ว คุณแม่พักผ่อนกี่วัน ถึงหายและทำงานได้คะ บ้านนี้คุณหมอนัดเจาะ 6ธ.ค.62 นี้คะ กลัว ตื่นเต้นจังเลยคะ

1 Trả lời

ไม่เจ็บค่ะเจาะนำ้ครำ่เหมือนกันพักวันเดียวก้อไปทำงานได้แล้วค่ะแต่ไม่ให้ทำงานหนักนะค่ะ