คุณแม่ทีมมิถุนายน

คุณแม่ที่มีกำหนดคลอดเดือนมิถุนายน มีใครแตกแล้วบ้าง บ้านนี้กำหนดคลอด 5 มิ.ย.ยังไม่แตกเลยจ้า

12 มิย ค่ะ หายใจลำบากมากตอนนอน ลุกฉี่บ่อย ปวดฝ่าเท้า เท้าบวม ปวดจิมิ ตอนลุก ปวดท้องเหมือนจะปวดเข้าห้องน้ำบางที ท้องแข็งบ่อย แบบนี้ใกล้หรือยังคะ อยากคลอดแล้วค่ะ😅

1y trước

วันเดียวกันเลยเงียบกริบมีเจ็บเตือนบ้าง

5 มิถุนายน เหมือนกันค่ะ โดนยับยั้งการคลอดไป 1 ครั้ง ตอนนี้หมอปล่อยให้คลอดแล้วค่ะ เริ่มปวดท้องอีกแล้วค่ะ น่าจะย้ายทีมมาเดือนนี้แล้ว😂😂

บ้านนี้ 17 มิถุนายนคะ ยังเหมือนกันคะ และน้องก็ยังไม่กลับหัวเลยคะ🥲 วันที่ 26 นี่คุณหมอนัด อาจจะได้ผ่าคะ แม่แอบกลัวการผ่า😑😑🥲😢

1y trước

ใช่คะ บ้านนี้น้องก็ไม่กลับหัวคะ แต่บ้านนี้หมอนัดซาวด์น้องดูอีกรอบคะ ถ้ายังไม่กลับหัว คุณหมอก็จะนัดอีกรอบผ่าคะ ก่อนจะไปหาคุณหมอนิ แม่ขอให้น้องกลับหัวแล้วด้วยหน่าาา ลุ้นมากเหมือนกันคะ🥲🥲😅

กำหนดคลอด 18 มิถุนายน ครบ 40 สัปดาห์ค่ะ เเต่คุณหมอ เลือกวันให้ 8-12 มิถุนายน หรือ 38-39 สัปดาห์ค่าา ช่วงนี้น้องจะเเข็งเเรงพร้อมออกค่ะ

บ้านนี้7มิถุนา เจ็บเตือนเจ็บหลอกบ่อยค่ะ แต่ก็ยังเงียบอยู่เลยท้องก็ลงเยอะแล้วด้วยแต่น้องยังไม่อยากออกมาเลยค่ะ😄 37+5

บ้านนี้วันที่3 ค่าา หน่วงจิ๊มิ๊มาก ปวดเท้า ปวดตัวสุดๆ ขยับเป็นโอยยย ทรมานสุดๆ น้องไม่ยอมออกสักที แม่จะไม่ไหวแล้ววว

3มิ.ย. ยังไม่แตกเลยค่ะ 🤣 เหนื่อยมากๆ ให้พ่อตามก็แล้วกินสัปรดก็แล้วเดินเยอะก็แล้ว 🤣 เหลือแต่หมอตรวจภายในแล้วค่ะ 🤣

1 มิ.ย ค่ะ แต่แม่กังวลและแยกไม่ออกระหว่างปวดฉี่กับอาการน้ำคร่ำแตกเป็นยังไง อยากให้อยุ่ไปถึงวันกำหนดผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้วันที่15ค่ะ หน่วงจิมิตลอดเลยค่ะเวลานอน ลุก เดิน เข้าห้องน้ำคือบ่อยมาก เริ่มเจ็บท้องเตือนเเล้วเกือบขิต

บ้านนี้กำหนด1มิย คุนหมอนัดผ่า25พค นี้จ้า ตื่นเต้นสุดๆ ทั้งกลัว ทั้งกังวน แต่ก้ออยากจะออกแย่แร้วคะ อึดอัดสุดๆ