แม่ท้องเป็นหวัด

คุณแม่ที่ท้อง เป็นหวัด มีน้ำมูก กินยาอะไรได้บ้าง แนะนะหน่อย

เราเป็นหวัดไปบอกหมอที่โรงพยาบาลที่ฝากครรภ์ค่ะ ได้ยาพารากับยาแก้แพ้ลดน้ำมูกมากิน

บ้านนี้ก้อเป้นอยุ่ค่ะ มีน้ำมูก ไอ จาม กินแต่พาราค่ะ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะเเต่เเม่ไม่กล้ากินเลย

ขอบคุณค่ะ คำแนะนำ

พาราค่ะ