คุณแม่ท้อง 6 สัปดาห์ กินพริกไทยอ่อนได้ไหม

คุณแม่ที่ท้อง 6 สัปดาห์ กินพริกไทยอ่อนหรืออาหารรสจัดๆได้ไหมคะ

1 Trả lời

ตอนท้องเรากินเเต่พวกอาหารรสจัด ทั้งนั้นเลย อาหารอีสาน ส้มตำ ตัวหลัก เเต่คลอดออกมาน้องไม่เป็นไร แต่ก็ไม่เเนะนำกินอย่างเรา กินพอมีรสมีชาติพอค่😅

6y trước

ขอบคุณค่ะจะพยายามนะคะ