ติดน้ำอัดลมตั้งแต่ยังไม่ท้อง

คุณแม่ที่ติดน้ำอัดลมตั้งแต่ยังไม่ท้อง และติดมากๆ เมื่อท้องแล้วกินปริมาณเท่าไรกันบ้างคะ บ่อยแค่ไหน น้องมีผลกระทบอะไรจากการกินบ้างไหมคะ

บ้านนี้ติดเป๊บซี่หนักมาก กินทุกวันเป็นลิตร พอท้องคุณหมออนุญาตให้กินอาทิตย์ละ 2 กระป๋องค่ะ เพราะกลัวเป็นภาวะเบาหวาน เรากินแบบใส่น้ำแข็ง ให้คุณพ่อช่วยกินด้วย ถ้างดไปเลย เครียดค่ะ กินแล้วสดชื่นมาก

ก่อนท้องกินวันละ2ลิตรชอบซื้อที่11-7ขวดละ40บาทตอนนี้ลงมาเหลืออาทิ2ขวดพูดตรงๆไม่ดินเหมือนจะคอแห่งงุดงิดมากตอนนี้ก็นานๆค่ะและค่อยหีนมากินน้ำผลไม้แทนสลับกันค่ะ

จิบได้วันละนิดหน่อยไม่มีผลโดยตรงกับลูก แต่น้ำอัดลมแทบจะทำจากน้ำตาลเลย คนท้องเป็นเบาหวานง่ายกว่าคนทั่วไปต้องระวังเบาหวานนะคะ

เอาแค่พอหายอยาก วันละแก้วเล็กๆหรือ2-3วันทานที ก็ได้นะคะ ทางนี้บางทีรู้สึกอยากก็แก้วเล็กๆเอาค่ะ

บ้านนี้ก่ติดค่ะแต่พอท้องก่พยายามลดปริมาณลงค่ะตอนนี้35+4Wก่ยังกินอยู่ค่ะแต่กินแค่หายิยากพอค่ะ

ค่อยๆลดค่ะ บ้านนี้ติดเหมือนกันแต่ก็ค่อยๆลดจนตอนนี้บางวันไม่กินแล้ว หันมาดื่มพวกน้ำผลไม้แทน

บ้านนี้ก้อติดน้ำอัดลมค่ะ พยายามงดแล้วแต่อดไม่ได้ เอาแค่พอกระหายพอ

ไม่ต้องกินเลยดีที่สุดพออายุครรภ์เริ่มแก่ จะมีภาวะเบาหวานตามมาคะ

น้ำอัดลมมีน้ำตาลเยอะค่ะ ทานบ่อยๆระวังน้ำตาลจะขึ้นค่ะแม่

บ้านนี้กินโค้กไม่มีน้ำตาลวันละ 1 ขวดเล็กค่ะ