หนูทำรายงานการตลาดเกี่ยวกับแพลตฟอร์มออนไลน์ เกี่ยวกับสินค้าอุปโภคบริโภค ใช้แล้วหมดไปเช่น แชมพู ครีมทาผิว ผ้าอ้อม

หนูทำรายงานการตลาด​เกี่ยวกับแพลตฟอร์มออนไลน์ เกี่ยวกับสินค้าอุปโภคบริโภค ใช้แล้วหมดไปเช่น แชมพู ครีมทาผิว ผ้าอ้อม อยากทราบแม่ตั้งครรภ์ซื้อสินค้าออนไลน์กี่​ครั้ง​ต่ออาทิตย์คะ และแม่ที่มีลูกอายุ3-6ขวบซื้อสินค้าออนลไน์กี่ครั้งต่ออาทิตย์หรือคะ ซื้อผ่านLazada shopee หรือJDCentral บ่อยแค่ไหน ขอบคุณ​ค่ะ

1 Trả lời

อาทิตย์ละครั้งจ้า ไม่ค่อยมีเวลาไปซื้อของนอกบ้าน