คุณแม่ท้องฉีดวัคซีนโควิด 19 กันไหมคะ

คุณแม่ที่ตั้งท้องฉีดวัคซีนโควิด 19กันไหมคะ แล้วฉีดตอนกี่ week ฉีดของอะไรคะ..เราท้อง 17 week มีนัดฉีด pfizer ค่ะ แต่ก็แอบกังวลค่ะ

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์ ไป1เข็มแล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปวดแขนที่ฉีดอยู่3วันก็หายแล้วค่ะ

พึ่งฉีดเมื่อวานค่ะ14ก.พไฟเซอร์ ปวดดแขนที่ฉีดนิดนึงค่ะ ลูกดิ้นปกติค่ะ ฉีดตอน24วีค

เคยติดโควิตตอนท้องได้4เดือน ตอนนี้น้อง2เดือน 23วันแล้วยังไม่ฉีดค่ะ

พึ่งฉีดไปเมื่อวานค่ะ....ไฟเชอร์ เข็ม2มาค่ะ ตอนนี้ก้อ 35w แล้วค่ะ

ฉีดหลังคลอดคะลูกคนแรกไม่อยากเสี่ยง​ พยายามดูแลตัวเองเอา

3y trước

เหมือนกันค่ะแม่

ฉีดไฟเซอร์เข็มแรกตอน 7 เดือนค่ะ อาทิตย์ที่ผ่านมานี้เอง

ฉีดก่อนท้องค่ะ ไฟเซอร์ 2 เข็ม ฉีดปุ้บประจำเดือนขาดปั้บ

ฉีดเข็ม3ตอนนั้นไม่รู้ว่าตัวเองท้อง แอสตร้าค่ะ

ฉีดเข็ม3 ไฟเซอร์ปวดที่แขน2วันค่ะนอกนั้นปกติดี

ฉีดครบสองเข็มแล้วค่ะ หมอนัดคลอด 8มีนานี้ค่ะ