คุณแม่ตั้งท้อง

คุณแม่ที่ตั้งท้อง ท่านไหนบ้างมีอาการหนาวๆร้อนๆบ้างไหมค่ะ

ตอนท้องอ่อนๆอาบน้ำแล้วหนาวค่ะ ทั้งที่อากาศร้อน หนาวจนปากสั่นมือสั่น มือเขียวมือม่วงเลยค่ะ แต่มาตอนนี้ท้อง5เดือนกว่าขี้ร้อนมากค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนอนอยู่ดีๆก็เหงื่อแตกทั้งที่เปิดแอร์ บางทีหนาวจนต้องไปลดแอร์ลง งงเหมือนกัน

ของเราตอนท้องก็เป็นจ้าส่วนมากจะร้อนๆมากกว่าตอนนี้คลอดแล้วก็ปกติแล้วค่ะ

บ้านนี้ร้อนอยางเดียวเลยค่ะร้อนตลอดเวลาค่ะ อยากอาบแต่น้ำค่ะ

ค่ะ​ อาการเหมือนเป็นไข้​ หนาวเเล้วก็รุมๆ​ ตัวร้อน

เป็นค่ะ บางทีหนาวสั่นเข้ากระดูก บางทีก้อร้อนค่ะ

มีค่ะ เป็นบ่อยมากค่ะ อาการเดียวกันเลย

บ้านนี้ ร้อนค่ะ พ่อห่มผ้า อิแม่เย็นสบายเลย

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ ร้อนอย่างเดียวเลยค่ะ

ยกมือค่ะ บ้านนี้ก็เป็น