น้ำชาmk ตั้งครรภ์อยู่ สามารถทานได้ไหมคะ

คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ทานนำชา mk ได้ไหมคะ หรือทานชาที่ต้มเองได้มั๊ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็กินนะคะ คนญี่ปุ่นเค้าจะให้คนท้องกินน้ำชาโดยเฉพาะชาผลไม้ผสมรสมิ้นเพราะจะทำให้แม่ๆรู้สึกผ่อนคลาย คุณพยาบาลจะชงชาร้อนๆมาพร้อมขนมเค้กเอามาเสริฟให้ตั้งแต่รอคฃอดจนคลอดเลยค่ะ เราเคยถามว่าชามันมีคาเฟอีนมั้ย พยาบาลบอกมีแต่กินในปริมาณที่ไม่มากก็ไม่อันตรายกับลูกแต่จะทำให้แม่รู้สึกผ่อนคลายและดื่มชาร้อนๆก่อนนอนก็จะทำให้หลับได้ดี

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ