จะครบกำหนดคลอดวันที่5มิ.ย..ทำมัยเงียบจังเลย

คุณแม่ทีม มิ.ย คลอดกันบ้างยังค่ะ

24มิ.ย ปวดหัวหน่าวสุดๆเจ็บเตือนเป้นบางครั่ง

บ้านนี้39+1กำหนดวันที2มิ.ยเงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนด 2 มิย ยังเงียบเหมือนกัน

บ้านนี้6มิถุนายังเงียบอยู่เลยค่ะ

21 มิถุนา มีแต่เจ็บเตือนคะทรมานมาก😂

บ้านนี้กำหนด2มิย.​ ก็เงียบค่ะ... เฮ้อ

บ้านนี้ 12มิ.ย. ยังเงียบอยู่เลยจ้า

กำหนดคลอด23มิ.ย.คะ มีแค่เจ็บเตือนคะ

บ้านนี้22มิย.เริ่มเจ็บเตือนแล้วจ้า

3y trước

ใช่ค่ะ บางทีเจ็บกลางดึกแล้วมีปวดหลังด้วยทรมานมากเลยค่ะ

13มิถุนา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ