คุณแม่ทันไหนมีอาการ ปวดท้อง ท้องอืดในระยะ 3สัปดาห์ อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะแม่ๆทันไหนมีคำแนะ บ้างค่ะ

มีผายลมรึเรอบ้างไหมค่ะเป็นอาการปกติค่ะเพราะร่างกายจะมีการขยายมดลูกเลยทำให้ท้องอืดกินน้อยๆค่อยๆกินแล้วก็กินบ่อยๆค่ะ

คุณแม่ทันไหนมีอาการปวดท้องน้อยข้างขาวจื๊ดๆในระยะ34สัปดาห์อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะแม่ๆทันไหนมีคำแนะนำบ้างค่ะ

ปกติคะ ท้องอืด ผูกเป็นสัญญาณว่า เราต้องปรับอาหารทั้งหมดคะ