คุณแม่มือไหม่

คุณแม่ตั้งครรภ์ได้2สัปดาห์จะมีอาการอย่างไรบ้างค้ะช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

บ้านนี้ 2สัปดาห์ ยังไม่รุ้สึกว่าตัวเองท้องเลยค่ะ ยังไปวิ่งมาราธอนอยุ่เลย อิอิ รู้ตัวอีกทีก็ ปจด ขาดไป แล้วไปตรวจกับหมอ ถึงรุ้ว่าท้องได้ 5สัปดาห์แล้ว

6y trước

ขอบคุณนะคะที่แชร์ประสบการณ์😊

อาการเหมือนประจำเดือนจะมาเกือบทุกอย่าง ก็ทำตัวตามปกติออกกำลังกายวิ่ง พอครบกำหนดประจำเดือนจะมาแต่ไม่มาไปซื้อที่ตรวจมาตรวจก็เจอคะ

6y trước

ขอบคุณนะคะที่แชร์ประสบการณ์😆