ย้อมสีผมได้มั้ยค่ะ

คุณแม่ตั้งครรภ์ยอมสีผมได้หรือไม่ ตอนนี้อายุครรภ์13 สัปดาห์

1 Trả lời

ย้อมได้ค่ะ แบบออแกนิค ส่วนมากไม่ได้มีผลกับเด็กถ้าเราจะย้อมผมสารเคมีไม่ได้ซึมถึงลูกได้ แต่การสูดดมสารเคมีนานๆมีผลค่ะ ส่วนมากจะย้อมเกิน4เดือน หรือ 18wขึ้นไปค่ะ