ตอนนี้อายุครรภ์ 13 สัปดาห์ หมอแจ้งรกเกาะต่ำ ต้องปรับเปลี่ยน นิสัยการกินหรือพฤติกรรมการใช้ชีวิตยังไงดีค่ะ

อยากคลอดบุตรเองหมอแจ้งอาจจะต้องผ่าคลอด

1 Trả lời

อย่าเดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ห้ามยกของหนัก ระวังๆ ทานอาหารให้หลากหลาย ให้มีประโยช เพียงพอตามที่ร่างกาย ต้องการในแต่ละวัน ดูแลตัวเองเป็นพิเศษคะ