การตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

คุณแม่ตั้งครรภ์ท่านไหนตรวจคัดกรองดาวน์ ด้วยวิธีไหนบ้างคะ? ตอนอายุครรภ์กี่เดือน? ราคาเท่าไหร่? และอายุคุณแม่เท่าไหร่กันคะ? ?

บ้านนี้38 เจาะเลือดตรวจหาความเสี่ยงดาวน์ฯ อายุครรภ์14w+ ฝากคลินิกแต่หมอส่งตัวตรวจรพ.รัฐ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ รอผลอยู่ค่ะ