โรคซิฟิลิส

คุณแม่ตั้งครรภ์คนไหนที่เป็นซิฟิลิสแล้วคลอดน้องแล้ว น้องปกติมั้ยคะ หรือมีอะไรผิดปกติบ้าง ตอนนี้กังวลมากๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เลย

แม่ตรวจเจอค่าเท่าไหร่คะ เราเจอ1:1 แฟนเราถามว่าเราไปติดจากใครมา เราร้องไห้เลยค่ะ🥲

3y trước

เจ็บมากไหมคะแม่ นี่หมอพูดสะน่ากลัวเลยว่าเจ็บมากปวดมากกกกกก วันที่2จะไปฉีดแล้วค่ะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ