ปวดหัว

คุณแม่ตั้งครรภ์ ปวดหัวกันบ่อยไหมคะ ปกติเป็นไมเกรนอยู่แล้ว พอตั้งครรภ์ปวดถี่มาก กินยาพาราก็ไม่หาย

1 Trả lời

ให้กินตอนเริ่มปวดเลยนะคะ อย่าทน เพราะฤทธิ์ของยามันอ่อน ถ้ารอยาจะเอาไม่อยู่หรือใช้เวลานานมากขึ้นค่ะ ปวดหัวในแม่ตั้งครรภ์เป็นเรื่องปกติค่ะ แต่ถ้าปวดมากยาเอาไม่อยู่ แนะนำหาหมอนะคะ