ตั้งครรภ์ 37 วีค+ ปวดตา ปวดหัวนอนไม่หลับ

ตั้งครรภ์ 37 วีค ปวดตา ปวดหัว นอนหลับๆตื่นๆ กินยาพาราก็ไม่หาย แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ ทรมานมากๆเลยค่ะ😭

1 Trả lời

เคยเป็นตอนท้องลุกคนที่2คะ เราพยายามไม่เครียดและไม่กังวลคะ หาอะไรเย้นๆดื่มและประคบเย็นคะ ก่อนนอนแช่เท้าน้ำอุ่นนวดครีมทำให้รุ้สึกสบายและเปิดเพลงฟังก่อน นอนคะ จะช่วยได้