สอบถามเรื่องประกัน

คุณแม่ซื้อประกันให้ ลูกตัวไหนกับบ้างคะ อยากได้ประกันที่คุ้มครองเด็กแรกเกิดตั้งแต่วันแรก พอมีใครแนะนำได้บ้างไหมคะ

เพื่อนเป็นตัวแทนเคยบอกว่าปกติจะรับคุ้มครองเด็ก 1 เดือนขึ้นไป แต่ไม่รู้ว่าตอนนี้ข้อมูลเปลี่ยนไปไหมนะคะ