สอบถามเรื่องประกัน

คุณแม่ซื้อประกันให้ ลูกตัวไหนกับบ้างคะ อยากได้ประกันที่คุ้มครองเด็กแรกเกิดตั้งแต่วันแรก พอมีใครแนะนำได้บ้างไหมคะ

เคยหาเหมือนกันคะ ในบ้านเรามี 2 บ. FWD กับ ไทยพานิชย์ คะ แต่เบี้ยสูงมาก ไม่เหมาะกับบ้านนี้คะ เลยซื้อแค่แบบสะสมไปพลางก่อนคะ เพราะ บ.อื่นๆ มักรับตั้งแต่ 6-7 ขวบขึ้นไปคะ แม่ลองดูก่อนก็ได้คะ

4y trước

ขอบพระคุณมากๆเลยนะคะ

เพื่อนเป็นตัวแทนเคยบอกว่าปกติจะรับคุ้มครองเด็ก 1 เดือนขึ้นไป แต่ไม่รู้ว่าตอนนี้ข้อมูลเปลี่ยนไปไหมนะคะ