ครีมไหนที่คุณแม่ตั้งครรภ์ใช้ได้บ้างคะ

คุณแม่ช่วยแนะนำ ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า ครีมทาหน้า ช่วงนี้ฮอร์โมนเริ่มเปลี่ยนแปลง จากที่ไม่เคยมีกลิ่นตัว มีแล้วคะ ใช้อะไรได้บ้างค่ะ จะไม่ใช้ก็ไม่ได้เพราะต้องทำงานคนหมู่มากคะ 😊 ช่วยแนะนำหน้อยค๊า ขอบคุณมากค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะไม่หายหรอกเราก็เป็นต้องรอคฃอดเสร็จค่ะถึงจะดีขึ้นลองใช่สารส้มดูนะค่ะ