ชาปลายนิ้วมือ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ไตรมาส3 แล้ว มีอาการชาปลายนิ้วมือกับปวดข้อนิ้ว อันตรายมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ชาทั้งนิ้วมือนิ้วเท้า ปวดตามข้อนิ้ว คุณหมอแนะนำว่าให้พยายามทานแคลเซียมทุกวันจะบรรเทาได้ค่ะ

4mo trước

ใช่เนอะแม่ กินทุกวันเหมือนกันแต่อาการไม่หาย​ แต่หมอก็บอกว่าปกติของคนท้องนะคะ

34W+ เป็นเหมือนกันค่ะ ชานิ้วไม่หายเลยตั้งแต่ตื่นนอนยันตอนนอนอีกรอบวนไปไม่หายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะตอนตื่นนอน 36w

เดือนที่ 8 เป็นตอนตื่นนอนเหมือนกันค่า

ไม่อันตราย เป็นอาการปกติ

4mo trước

ช่วงไตรมาส3 ข้อต่างๆจะขยายตัว ทำให้มีอาการ บวกกับเด็กที่ดูดเรามากในช่วงนี้คะ