ท้องแรกค่ะ

คุณแม่จะรู้เพศน้องตอนกี่ วีคค่ะ

16 สัปดาห์สามารถระบุเพศได้ค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับท่าทางของทารกในครรภ์ ถ้าไม่หนีบไว้ก็เห็นจ้า

รู้เพศตอน17wค่ะ แต่เพศไม่แน่นอนมารู้ชัดเจนอีกทีตอน32wค่ะ

เพิ่งรู้ตอน27w2dค่ะ ตอนนี้30wแล้วยังไม่ซาวด์อีกเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วยังไม่ทราบเลยค่ะ555 น้องม่ยอมให้เห็น

19W ค่ะ หมอนัดเจาะน้ำคร่ำแล้วซาวเจอเพศลูกค่ะ

บ้านนี้34สัปดาห์แล้วยังไม่ทราบเลยค่ะ 😥

ทราบตอน 18w ค่ะ ขอคุณหมอซาวน์ให้ ☺

บ้านนี้รู้ตอน22wค่ะน้องหนีบไว้

บ้านนี้ตอน 18w จ้า

16สัปดาห์ค่ะ