คุณแม่ท่านไหนที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ทานนมอะไรบ้างคะแนะนำหน่อยนะคะตอนนี้11วีคค่ะ ท้องแรก แม่ไม่แพ้นมค่ะ

นมแพะ นมตราหมี เเอนมัม คุณพ่อซื้อไห้ทานค่ะเป็นคนไม่ชอบกินนมเเต่ถูกบังคับ😅😅

2y trước

🥰🥰🥰🥰น่ารักมากๆค่ะ บ้านนี้ซื้อกินเองค่ะคุณพ่อทำงานคนละที่

บ้านนี้ทานนมตราหมีกับแอนมัมค่ะ คุณแม่ลองทานดูนะค่ะ

เราทานนมตราหมีค่ะแม่ แบบกระป๋องเหล็ก กับนมแอนมัมค่ะ 🥰

2y trước

เดี๋ยวลองตามนะคะแม่🥰🥰

นมแพะกับนมหมีสีชมพูคะ☺