สอบถามค่า

คุณแม่คิดว่า คอกเด็กจำเป็นไหมคะถ้าซื้อแล้ว ใช้งานคุ้มไหม

ถามเพื่อนมาเหมือนกันค่ะ เพื่อนบอกไม่ได้ใช้ แต่ต้องดูลูกอย่างใกล้ชิด บ้านนี้ก็เลยไม่ซื้อ

เราคิดว่าจำเป็นส่วนหนึ่งน่ะแต่ทำเองดีกว่าน่ะค่ะ ทำกับท่อพีวีซี ประหยัดงบด้วย ไม่เกิน500

ดีคะ ฝึกยืนเต็มเท้าได้ไวขึ้น เรามีพท.ปลอดภัยให้เค้าเล่นตอนทำงานบ้านด้วยคะ

ส่วนตัวคิดว่าจำเป็นนะคะ เพราะเด็กชอบปีนป่าย ล้มง่ายจะได้ไม่เจ็บตัวมากค่ะ

คุ้มค่ะ ทั้งฝึกคลาน เกาะยืน เกาะเดิน แม่สามารถแว้บหายไปเป็นพักๆได้ด้วยค่ะ

จำเป็นค่ะ น้องสามารถฝึกเกาะยืนได้ค่ะ และปลอดภัย ดูแลน้องง่ายค่ะ

ไม่จำเป็นคะ นี้เลี้ยงลูกเองคนเเรกก็ไม่ได้ใช้ คน 2 ก็ไม่ต้องใช้คะ

บ้านนี้ใช้ค่ะ..ถือว่าคุ้มนะคะ..พอหลานสาวโตก็ตกมายันลูกเราเลยค่ะ

ซื้อมาใช้ได้ไม่กี่ครั้งเอง แอบเสียดายเงิน

คุ้มค่ะ เป็นพื้นที่ส่วนตัวให้เค้าด้วยค่ะ